การป้องกันและกำจัดปลวก กำจัดแมลง บริษัทกำจัดปลวก กำจัดปลวก ราคา บริษัทกำจัดปลวก กำจัดแมลงสาบ รับกำจัดปลวก รับฉีดปลวก ฉีดปลวกราคา
ReadyPlanet.com
dot
dot


กระทรวงสาธารณสุข
ระบบวางเหยื่อปลวก
เวปไซด์ซื้อ ขายบ้านและที่ดิน

บริการป้องกัน และ กำจัดปลวกarticle

            การป้องกันและกำจัดปลวก บริษัทกำจัดปลวก ส่วนมากมีวิธีการอยู่หลายวิธีซึ่งไม่ค่อยมีความแตกต่างกัน แต่วิธีที่ใช้กันและได้ผลดีที่สุดคือระบบเหยื่อล่อ เนื่องจากได้ผลดีกว่าสารเคมี ปลวกตายยกรัง  และไม่มีสารเคมีตกค้างภายในบ้าน  แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าการใช้สารเคมี    การใช้สารเคมีป้องกันปลวก กำจัดปลวก นั้น สารเคมีที่เลือกใช้ต้องได้รับการจดทะเบียนจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  กระทรวงสาธารณสุข เพราะได้ผ่านการตรวจสอบว่ามีความปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม

บริการป้องกัน และ กำจัดมดarticle

ภายในตัวบ้านหรืออาคาร

เจ้าหน้าที่จะสเปรย์หรือฉีดพ่นน้ำยาเคมีบริเวณที่พักของ มด  บริเวณทางเดินของ มด บริเวณมุมอับชื้น หรือแหล่งอาหารของ มด และแหล่งบริเวณต่าง ๆ ภายในตัวบ้านเช่น วงกบประตู หน้าต่าง ท่อน้ำทิ้ง จุดที่ทิ้งเศษอาหาร รอยแตก รอยร้าวผนังบ้านหรืออาคาร ห้องน้ำ ห้องครัว
ห้องเก็บของ เป็นต้น

ภายนอกตัวบ้านหรืออาคาร

ในกรณีพบรังมดให้ทำลายและใช้สารเคมีฉีดพ่นลงในบริเวณนั้น ๆ บริเวณสนามหญ้า หรือกำแพงบ้าน ใช้สเปรย์สารเคมีป้องกันมด และบริเวณรอบ ๆ ริมบ้านหรืออาคารอาจจะใช้เคมีผงโรยโดยรอบเพื่อป้องกันมดนำอาหารเข้ามาใบ้านได้

บริการป้องกัน และ กำจัดแมลงสาบarticle

             การป้องกันและ กำจัดแมลงสาบ สามารถทำได้หลายวิธีแต่วิธีที่ได้ผล และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย คือการใช้สารเคมีและวิธีการอื่น ๆ มาผสมประสานเพื่อให้การกำจัดแมลงได้ผลมากยิ่งขึ้น

การใช้สารเคมี

ใช้สารเคมีที่มีประสิทธิภาพใน การกำจัดแมลง โดยการฉีดสเปรย์ในบริเวณต่าง ๆ โดยคำนึงถึงแหล่งหลบซ่อน แหล่งอาหารของ แมลงสาบ  เช่น บริเวณท่อน้ำทิ้ง ท่อระบายน้ำ ท่อชาร์ป ห้องครัว ห้องเก็บของ ตามซอก รอยแตก รอยร้าวของผนัง หรือบริเวณที่มีความชื้น และห้องรับประทานอาหาร เป็นต้น

การใช้เหยื่อ (GEL)

ในกรณีพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง หรือพื้นที่ที่มีความเสี่ยงในการปนเปื้อนสารเคมีหรือต้องการหลีกเลี่ยงให้ใช้เจลหยดตามบริเวณต่าง ๆ เช่น ขอบมุมโต๊ะ บริเวณมุมอับที่มี แมลงสาบ ออกมาหาอาหาร แต่บริเวณพื้นที่ที่วางเจลจะต้องมีการทำความสะอาด และไม่ให้มีเศษอาหารเพื่อเป็นทางเลือกของแมลงสาบ มิฉะนั้นการวางเจลจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร

บริการป้องกัน และ กำจัดหนูarticle

             สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด  เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการ  อันได้แก่   ร่องรอย หลักฐาน   (EVIDENCE OR SIGN)   ที่เกิดจากหนู  เช่น  รูหนุ รังหนู ทางวิ่ง มูลหนู รอยกัดแทะ  ทำลายหรือคลาบไคล (SMERAR MARK) เป็นต้น และวางเหยื่อกำจัดหนู ชนิดออกฤทธิ์ช้า หรือเร็ว ตามความเหมาะสมทั้งชนิดก้อนขี้ผึ้งและคลุกเม็ด (WAX BLOCK / GRAIN MIXED)

บริการป้องกัน และ กำจัดยุงarticle
- สำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด  เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนทำบริการ
- ฉีดพ่นเคมีแบบครอบคลุมพื้นที่  (SPACE SPRAY)  โดยพ่นแบบฝอยละเอียด  (MISTING OR ULV)  หรือพ่นแบบหมอกควัน (FOCGING)  ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร
- ฉีดพ่นเคมีรอบ ๆ อาคาร โรงเก็บรถ ที่เก็บของ  และท่อระบายน้ำรอบอาคาร  เป็นต้น
- ฉีดพ่นเคมีกำจัดลูกน้ำ (LARVICIDE)หรือใส่สารเคมีกำจัดลูกน้ำ (VACTOR 1 G) ตามแหล่งเพาะพันธุ์  เช่น คู คลอง ที่มีน้ำขัง หรือท่อระบายน้ำรอบ ๆ อาคารสถานที่
- ตรวจเช็ค / ติดตามผล  และทำบริการอย่างต่อเนื่อง
บริการป้องกันและกำจัดแมลงอื่น ๆarticle

Under Construction

พ่นฆ่าเชื้อarticle

                           บริการพ่นฆ่าเชื้อ  บริการพ่นฆ่าไวรัส แบคทีเรีย ด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อไวรัส อย่างมีประสิทธิ

 ภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม 

กำจัดแมลงโรงแรมการป้องกันและกำจัดแมลงโรงแรม อาคารชุด คอนโด สำนักงานให้เช่า

                       การป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ สำหรับอาคารชุด คอนโด โรงแรม ส่วนจะประสบปัญหาเรื่อง มด แมลงสาบ หนู และยุง เป็นต้น เนื่องจาก มีปัจจัย ครบต่อการดำรงชีวิตอยู่ ซึ่งจะมีแหล่งอาหาร  ที่อยู่อาศัย และ น้ำ เป็นเหตุ สำคัญ หากไม่มีการจัดการสุขาภิบาลที่ดี และมักพบปัญหาแมลงสาบ ในห้องพักอยู่ บ่อยครั้ง

การป้องกันและกำจัดแมลงในร้านอาหาร

                การป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ สำหรับร้านอาหาร ส่วนใหญ่ ร้านอาหารจะประสบปัญหาเรื่องของแมลงสาบ และสัตว์รบกวน โดยเฉพาะ มด แมลงสาบ หนู และยุง เป็นต้น เนื่องจาก มีปัจจัย ครบต่อการดำรงชีวิตอยู่ ซึ่งจะมีแหล่งอาหาร  ที่อยู่อาศัย และ น้ำ เป็นเหตุ สำคัญ หากไม่มีการจัดการสุขาภิบาลที่ดี ก็มักพบปัญหาอยู่บ่อยครั้ง

บริการป้องกันและกำจัดปลวก แมลง สำหรับ อาคารบ้านเรือนที่พักอาศัย

           การป้องกันและกำจัดปลวก สำหรับ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าท์ อาคารชุด บ้านแฝด อื่นๆ ส่วนใหญ่ การป้องกันและกำจัดปลวก จะเป็นระบบการกำจัดและป้องกันปลวก ระบบการเจาะพื้นอัดเคมีลงดิน (Post treatment system) หรือ การเจาะพื้นอัดเคมีลงดิน และ ระบบ ตรวจจับเหยื่อจับและเหยื่อล่อปลวก (Baiting system)

 

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]